Mã giảm giá Vinpearl Cần Thơ Hotel 5*

Mã giảm giá Vinpearl Cần Thơ Hotel 5*
VP1301
Click to Copy Code
Adayroi.com ( visit store )
Want to say something? Add Comment 

Mã giảm giá Vinpearl Cần Thơ Hotel 5*, Coupon Vinpearl Cần Thơ Hotel dành cho tín đồ du lịch muốn thưởng ngoạn, du lịch và nghỉ dưỡng tại các khu Vinpearl Resort cao cấp của Vingroup.

Khu nghĩ dưỡng 5 sao của VinGroup ở Cần Thơ, thường có bán Voucher Vinpearl giảm giá. Hiện nay, đơn vị phân phối chính thức Voucher Vinpearl Online có Adayroi.com. Nếu bạn có ý định đi du lịch nghỉ dưỡng ở Vinpearl thì nên mua Voucher. Cách này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền, tới 13% so với khi đặt phòng trực tiếp từ Vinpearl.

Mã giảm giá Vinpearl Cần Thơ Hotel 5*

Mã giảm giá Vinpearl Cần Thơ Hotel 5*

Sử dụng Mã giảm giá Vinpearl Cần Thơ Hotel

Bước 01: Truy cập địa chỉ đặt chỗ Vinpearl Resort được chấp nhận Coupon Vinpearl: https://www.adayroi.com/vinpearl-2018-lp32556

Bước 02: Sử dụng Mã giảm giá Vinpearl Cần Thơ Hotel 2018 do kosogia.com cung cấp ngay trên đầu bài viết này nhập khi thanh toán.

Lưu ý: Coupon Vinpearl Resort mà kosogia.com cung cấp ở phía trên các bạn chỉ cần Click vào nó sẽ tự động Copy sẵn rồi.

Đừng bỏ lỡ: Mã giảm giá Vinpearl Resort

Giá phòng 5 sao của Vinpearl được niêm yết ở mức rất cao. Vì vậy, việc đặt phòng trực tiếp từ Vinpearl là không nên. Việc đặt qua các đại lý hoặc mua Voucher Vinpearl Resort, hoặc đơn giản nhất là khi bạn đặt phòng ở Agoda hay Booking.com thì giá cũng đã mềm hơn nhiều so với đặt trực tiếp từ Vinpearl.

Đó cũng là lý do mà chủ thẻ Vingroup sẽ được hoàn 25% tiền đặt phòng vào thẻ Vingroup nếu đặt phòng trực tiếp và thanh toán theo giá niêm yết ở Vinpearl Resort.

Khi sử dụng Mã giảm giá Vinpearl Cần Thơ Hotel để đặt phòng thì bạn sẽ không được tích điểm vào thẻ Vingroup. Nhưng đổi lại, bạn không phải đặt ở mức giá niêm yết của khách sạn mà sẽ đặt được phòng với mức giá rẻ hơn mức giá niêm yết khoảng 30-50%, giá Voucher cũng thường đã bao gồm cả VAT và phí dịch vụ.

Chính sách vận chuyển khi dùng Coupon Vinpearl Resort

ĐỊA CHỈ NHẬN HÀNGPHÍ GIAO HÀNG TIÊU CHUẨNGIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỐI THIỂU ĐỂ ĐƯỢC MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TIÊU CHUẨN
Cùng tỉnh, thành phố với nhà cung cấp35.000đTừ 200.000đ
Cùng miền với nhà cung cấp 45.000đTừ 500.000đ
Khác miền với nhà cung cấp 65.000đ
Gồm cả Nội tỉnh và khác miền với nhà cung cấp100.000đ
Gồm cả Cùng miền liên tỉnh và khác miền với nhà cung cấp110.000đ

Về Adayroi

Adayroi là website thương mại điện tử của Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại Tổng hợp VinCommerce, một thành viên của Tập đoàn Vingroup.

Adayroi là mô hình đại siêu thị điện tử – “tất cả trong một”. Adayroi cung cấp nhiều coupons Adayroi ngành hàng đa dạng từ mã giảm giá adayroi du lịch, tới những hàng hoá giá trị lớn như bất động sản, đến các sản phẩm – dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như thực phẩm, nhu yếu phẩm, thời trang, du lịch, điện tử, đồ gia dụng, … vượt trội cả về chủng loại và số lượng.

Đừng bỏ lỡ: Mã Giảm Giá Adayroi Du lịch: Tour Hàn Quốc 5N4Đ bay khứ hồi chỉ 11 củ 6

Adayroi ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam, góp phần thể hiện khát vọng của tập đoàn Vingroup là luôn tiên phong, đi đầu trong mọi lĩnh vực trong nền kinh tế của đất nước.

Adayroi voucher đặt mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ số một tại Việt Nam, tiến đến vươn ra thị trường khu vực và thế giới.

Mã giảm giá Vinpearl Cần Thơ Hotel 5*
3.9 (78.67%) 15 votes

Add Comment