Mã giảm giá Adayroi, Voucher Adayroi App mới nhất

Mã giảm giá Adayroi, Voucher Adayroi App mới nhất
Get Deal
Click to Open Site
Adayroi.com ( visit store )
Want to say something? Add Comment 

Mã giảm giá Adayroi, Voucher Adayroi App mới nhất trang này tổng hợp toàn bộ các Mã giảm giá mọi ngành hàng đang diễn ra trên Adayroi.

 

Tất cả các Coupon Adayroi đều đang xài ngon và sống nhăn trong chương trình cách mạng mua sắm online tại Website Adayroi.

Các bạn nên nhanh tay để không bị hụt những Chương trình khuyến mãi tuyệt vời trên Adayroi nhé. Nếu các Mã giảm giá Adayroi dưới đây hữu ích, cho Kosogia.com xin một Vote 5* nhé. Vote 1* là lần sau đừng có ghé Kosogia.com nữa nghe chưa hahahaha. Vậy mới yêu nhau dài lâu được phải không nào.

Mã giảm giá Adayroi cập nhật mỗi ngày. Khuyến mãi A Đây Rồi Coupon

Mã giảm giá Adayroi cập nhật mỗi ngày.

MÃ GIẢM GIÁ ADAYROI

KM
COUPON
Gift code đặc biệt cho kênh Affiliate
Hạn dùng: 2019-06-16
XEM NGAY
KM
COUPON
Phượng Hoàng săn deal
Hạn dùng: 2019-06-16
XEM NGAY
KM
COUPON
Đặt Cọc Ôtô Vinfast - Giá khuyến mãi đặc biệt
Hạn dùng: 2019-10-31
XEM NGAY

Bạn cũng có thể tự Submit các chương trình khuyến mãi để chia sẻ cùng mọi người nữa thông qua Form Gửi Coupon tại đây nè: https://kosogia.com/submit

Kosogia.com sẽ duyệt và đăng Coupon của bạn sớm nhất trong vòng chưa đầy 1 giờ đồng hồ mà thôi.

Lưu ý khi mua hàng trên Adayroi

Chính sách giao hàng & vận chuyển trên Adayroi: đắt mà không đắt nếu bạn mua đơn hàng có sử dụng các Mã giảm giá Adayroi từ kosogia.com.

Xét về mặt bằng chung, phí giao hàng trên Adayroi đắt hơn so với LazadaTiki. Tuy vậy cái bản phí bên Lazada và Tiki cũng khá rối mắt vì họ phân ra theo trọng lượng & kích thước của sản phẩm, Adayroi thì 1 giá duy nhất (tất nhiên chỉ đang xét cho khu vực Hà Nội và TP HCM, sau này có thể khác).

Bảng phí và lưu ý để được miễn phí giao hàng trên Adayroi

ĐỊA CHỈ NHẬN HÀNGPHÍ GIAO HÀNG TIÊU CHUẨNGIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỐI THIỂU ĐỂ ĐƯỢC MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TIÊU CHUẨN
Cùng tỉnh, thành phố với nhà cung cấp35.000đTừ 200.000đ
Cùng miền với nhà cung cấp 45.000đTừ 500.000đ
Khác miền với nhà cung cấp 65.000đ
Gồm cả Nội tỉnh và khác miền với nhà cung cấp100.000đ
Gồm cả Cùng miền liên tỉnh và khác miền với nhà cung cấp110.000đ

Thời gian giao hàng trên Adayroi:

– Đối với hàng tươi sống, voucher/giấy chứng nhận dịch vụ: phục vụ giao hàng 7 ngày trong tuần (trừ ngày Lễ, Tết).

– Đối với hàng thông thường: phục vụ giao hàng từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ ngày Lễ, Tết).

– Nếu bạn là một người bận rộn thì Adayroi có quy định luôn khung giờ giao hàng kể từ lúc xác nhận đơn hàng. MGG thấy họ chuyên nghiệp hơn các đơn vị khác chổ này, không biết làm có đúng như cam kết hay không nhưng trước mắt là rất có cảm tình.

Mua đơn hàng giá trị thấp phí vận chuyển đắt thật, nhưng hầu như ai online mua sắm cũng đốt hơn 150K/ĐH mà phải không? Còn nếu mọi người muốn mua thử để trải nghiệm dịch vụ trên Adayroi thì mình khuyên nên chọn mua Voucher Buffet (Xem thử Voucher Buffet giảm giá trên Adayroi), vì mặt hàng này được FREE SHIP bất kể giá trị là bao nhiêu.

Về Adayroi.com

Adayroi là website thương mại điện tử của Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại Tổng hợp VinCommerce, một thành viên của Tập đoàn Vingroup.

Adayroi là mô hình đại siêu thị điện tử – “tất cả trong một”. Adayroi cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng, từ những hàng hoá giá trị lớn như bất động sản, đến các sản phẩm – dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như thực phẩm, nhu yếu phẩm, thời trang, du lịch, điện tử, đồ gia dụng, … vượt trội cả về chủng loại và số lượng. Đặc biệt là các Mã giảm giá Adayroi thường được tung ra liên tục với mức giảm vô cùng cạnh tranh.

Mã giảm giá Adayroi, Voucher Adayroi App mới nhất
4.3 (85.6%) 25 votes

Add Comment